Đăng nhập | Đăng ký

Sự khác biệt

Sự khác biệt của Nội Thất TC

nội thất TC?

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DÀI HẠN

Xưởng Sản Xuất Nội Thất TC
Có thể nói, so với nhiều anh em trong ngành, quy mô của chúng tôi còn khá khiêm tốn. Nhưng bù lại, chúng tôi có 1 đội ngũ trẻ trung, năng động và luôn hăng say với công việc.
Tại Nội Thất TC, chúng tôi luôn liên tục hoàn thiện quy trình sản xuất, đào tào nâng cao năng lực tay nghề người lao động. Cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng bằng tất cả năng lực, niềm đam mê và cả trái tim của những người thợ thủ công yêu nghề.
———————————————————–
Các sản phẩm của NỘI THẤT TC cung cấp đều được bảo hành 24 tháng, khác với các nhà cung cấp khác chỉ bảo hành 12 tháng.

HỖ TRỢ RIÊNG BIỆT

Chúng tôi dành riêng cho mỗi dự án đội nhóm hỗ trợ riêng biệt gồm 1 nhân viên kinh doanh, 1 kỹ thuật và 1 chuyên viên chăm sóc để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi

GIAO HÀNG TẬN NƠI THEO YÊU CẦU

Chúng tôi sẽ GIAO và LẮP ĐẶT sản phẩm tận nơi cho khách hàng dù dự án của bạn Ở BẤT KÌ NƠI NÀO theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHONG PHÚ

Với mỗi dự án NỘI THẤT TC luôn đưa ra ít nhất 2 phương án đề xuất nhằm giúp bạn tối ưu nhất thiết kế, công năng sử dụng cũng như chi phí cho dự án.

GIÀU KINH NGHIỆM

Đã làm việc với hơn 1000 khách hàng và thực hiện hơn 2500 dự án, chúng tôi luôn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ các dự án thành công trước đó cho bạn

DUYỆT MẪU THỰC TẾ

Khách hàng luôn được duyệt mẫu thực tế trước khi sản xuất đại trà và sẽ không giới hạn số lần chỉnh sửa mẫu cho tới khi bạn hài lòng.

SHOWROOM TRƯNG BÀY LỚN

Với showroom rộng gần 1000m2 giúp bạn dễ dàng trải nghiệm chất lượng và đa dạng lựa chọn sản phẩm theo không gian nhà mình

NGUYÊN VẬT LIỆU CAO CẤP

Nguyên vật liệu đầu vào để sản xuất của chúng tôi đều có nguồn gốc (CO) rõ ràng và chứng nhận chất lượng (CQ) từ các tổ chức kiểm định uy tín.

SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

NỘI THẤT TC có thể thiết kế, sản xuất sản phẩm theo mẫu mã, kích thước, màu sắc tùy chọn theo nhu cầu của bạn để phù hợp với sở thích và thiết kế của dự án

BẢO DƯỠNG SẢN PHẨM ĐỊNH KỲ

Trong suốt thời gian bảo hành thì định kỳ 4 tháng/lần đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi bảo dưỡng cho dự án của bạn MIỄN PHÍ.