Đăng nhập | Đăng ký

GIỚI THIỆU

XƯỞNG SẢN XUẤT LÒ QUAY VỊT 24H TỰ ĐỘNG THẢO LINH CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH! XƯỞNG chuyên Cung cấp mô tơ giảm tốc, nhông, xích, các phụ kiện chế máy nướng Vịt gà, sản xuất xiên nướng, vỉ nướng các loại. Nhận đặt hàng theo mẫu chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn sản phẩm các loại phục vụ cho nhà hàng quán ăn hay cá nhân gia đình .

Lò quay vịt tự động 24h

Lò quay vịt tự động 24h

Lò nướng vịt, bếp nướng là một thiết bị nhà bếp có tính năng chính là nướng thực phẩm. Lò nướng bếp nướng hiện đại thường sử dụng điện, khí đốt để làm nóng và nướng thực phẩm, với nhiều tính năng khác nhau như quạt thông gió, điều khiển nhiệt độ, tự động tắt…

Các loại lò nướng bếp nướng thường được sử dụng gồm lò nướng than hoa, lò nướng gas, lò nướng điện, lò nướng . Lò nướng bếp nướng được sử dụng phổ biến trong các gia đình, nhà hàng, khách sạn… để nướng các loại thực phẩm từ thịt đến rau củ.

Với thiết kế đa dạng và tính năng tiện dụng, lò quay vịt gà tự động đã trở thành một thiết bị không thể thiếu khi bạn kinh doanh đồ thịt gà vịt nướng. Quý khách cần tư vấn, đặt hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ  Hotline. 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG MUA VÀ ỦNG HỘ XƯỞNG THẢO LINH !